sua dien lanh tai nha

Cách sửa máy lạnh bị chớp đèn

Bất cứ một thiết bị nào khi sử dụng lâu ngày đều có thể bị hư hỏng không bị hư cái này thì cũng hư cái kia cho nên khi thiết bị nhà bạn bị hư bạn cần khắc phục ngay để thiết bị ko bị hư hỏng nặng hơn. Máy lạnh cũng vậy khi sử dụng lâu ngày cũng sẽ gặp một số lỗi cơ bản như máy lạnh bị chớp đèn, bị hôi, bị xì gas…thì bạn nên khắc phục ngay trong trường hợp bạn không tự khắc phục được bạn có thể gọi các kĩ thuật viên sửa máy lạnh đến kiểm tra và sửa chữa để máy có thể bình thường và kéo dài tuổi thọ hơn.

Xem thêm: Cách khắc phục máy lạnh yếu lạnh

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Cách sửa máy lạnh bị chớp đèn

Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh bị chớp đèn

Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh nhà bạn chạy được khoảng 30 phút lại nhấp nháy đèn và không mát nữa. Bạn đã cố nạp thêm gas để thay đổi tình hình của máy nhưng hiện tượng trên vẫn không mấy tiến triển và khá lên.

Khi gặp hiện tượng trên, trước hết cần xác định nguyên nhân. Hiện tượng đèn máy lạnh bị nhấp nháy là tín hiệu báo lỗi kỹ thuật và nguyên nhân thường liên quan đến việc quạt làm lạnh hỏng hoặc có vấn đề với mạch, hay máy bị thiếu gas hoặc có sự cố với block

Nếu bạn đã nạp thêm gas nhưng máy lạnh nhà bạn vẫn không hoạt động được bình thường thì rất có thể đường ống dẫn gas của máy đã bị rò rỉ nên dù nạp thêm gas nhưng vẫn không đủ gas cho máy chạy nên cứ khoảng 30 phút máy lại bị ngắt.

Ngoài việc có thể thiếu gas, máy còn có thể rơi vào việc lỗi mạch. Liên quan đến lỗi mạch cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau và để xác định lỗi này bạn cần có thiết bị đo thực tế trên máy.

Với trường hợp lỗi mạch, nếu bạn có nhiều kiến thức và am hiểu về máy lạnh thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thực tế trên máy lạnh của gia đình bạn để khắc phục.

Trong trường hợp bạn không am hiểu nhiều về máy lạnh, cách tốt nhất bạn nên khoanh vùng xác định lỗi theo hai cách nói trên và gọi thợ kỹ thuật về máy lạnh để họ có thể nhanh chóng khắc phục cho gia đình bạn.

Một vấn đề khác bạn cũng cần lưu ý, khi máy lạnh nhà bạn xảy ra lỗi, cách tốt nhất bạn không nên tiếp tục cho máy hoạt động để tránh việc hư hỏng máy và bảo đảm tính an toàn cho người trong gia đình. Đồng thời bạn nên gọi tới các trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo máy lạnh nhà bạn được sửa chữa nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa

Khi máy lạnh nhà bạn gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 để chúng tôi tư vấn (miễn phí) và hỗ trợ sửa chữa.

Ngoài ra chúng tôi còn sửa máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, vệ sinh máy lạnh, lò vi sóng khi cần bạn hãy liên hệ để chúng tôi có thể phục vụ một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012