sua dien lanh tai nha

Cách sửa tủ lạnh Electrolux không lạnh

Đa phần tủ lạnh sau một thời gian sử dụng thường sẽ gặp không ít hư hỏng không nhẹ thì nặng, không chỉ xảy ra ở dòng tủ lạnh Electrolux mà tất cả các dòng sản phẩm khác đều có hiện tượng này. Khi gặp bất kì hư hỏng nào thì trước tiên bạn cần xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng đó là gì rồi mới có biện pháp khắc phục. Trong bài viết dưới đây chuyên gia sửa tủ lạnh sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tủ lạnh Electrolux không lạnh một cách nhanh chóng đơn giản tại nhà.

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Cách sửa tủ lạnh Electrolux không lạnh

LÝ DO KHIẾN TỦ LẠNH ELECTROLUX KHÔNG LẠNH

Tủ lạnh Electrolux bị thiếu gas hoặc hết gas: Gọi thợ đến bơm thêm gas, hư hỏng này bạn không thể tự khắc phục vì cần phải có thiết bị chuyên dụng và chuyên môn nếu bạn tự ý khắc phục mà không có chuyên môn sẽ rất nguy hiểm.

Tủ lạnh Electrolux bị tắc ẩm, tắc bẩn một phần tại phin lọc: Khi hệ thống lạnh bị tắc bẩn cần xả hết gas, thay thế phin lọc mới.

Tủ lạnh Electrolux thermostat hoạt động không chính xác: Kiểm tra thermostat bằng cách: Cho tủ lạnh hoạt động, vặn thermostat về chế độ nhiệt độ thấp nhất. Nếu sau một khoảng 15 phút) máy nén ngõng làm việc trong khi tủ lạnhvẫn chưa thời gian ngắn (10 đủ lạnh thì khẳng định thermostat bị hỏng. Đối với trương hợp này tốt nhất là thay thế một thermostat mới (không nên chỉnh sửa thermostat bởi vì khi đó nó không hoạt động chính xác nữa).

Do tủ lạnh Electrolux nạp gas quá nhiều: Cần phải gọi thợ đến và xả bớt gas ra.

Do dàn lạnh bám tuyết nhiều:Ngắt tủ ra khỏi nguồn điện. Kiểm tra các thiết bị điện rơle âm, rơle dương, timer, điện trở nếu thấy hỏng thiết bị nào thì thay thế thiết bị đó. Nếu các thiết bị điện này không hỏng, cần kiểm tra thermostat.

Do tủ lạnh Electrolux bị hỏng bên trong block: Tùy theo tình trạng block có thể phải thay thế block mới hoặc phải cưa block để sửa chữa.

Do tủ lạnh Electrolux bị hỏng thermic: Nên thay thế một thermic mới phù hợp công suất block.

Do vỏ tủ lạnh Electrolux không kín: Thay giăng cửa, điều chỉnh lại bản lề

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Khi quý khách gặp khó khăn trong quá trinh sửa tủ lạnh Electrolux không lạnh quý khách hãy gọi ngay đến tổng đài của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ sửa chữa.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa tủ lạnh sẽ khắc phục triệt để mọi hư hỏng của tủ lạnh. Trung tâm chúng tôi không bao giờ ngại khó, ngại xa với tinh thần sẵn sàng phục vụ hết mình khi khách hàng cần.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều lần quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất mà công ty chúng tôi đã đề ra.

Chúng tôi làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012