sua dien lanh tai nha

Chuyên sửa máy giặt Samsung bị rung

Bất kì một thiết bị gia dụng nào cũng vậy khi phát hiện hư hỏng chúng ta cần khắc phục ngay nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến hư hỏng nặng hơn vừa tốn thời gian mà chi phí sửa chữa lại tốn kém hơn. Cho nên khi máy giặt Samsung nhà bạn bị rung bạn cần tìm ra nguyên nhân và khắc phục nhanh để máy không bị hư hỏng nặng cùng kĩ thuật viên sửa máy giặt tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Vì sao nước chảy vào máy giặt rất yếu

Chuyên sửa máy giặt Samsung bị rung

Nguyên nhân khiến cho máy giặt Samsung bị rung

Mô tơ điều khiển trục quay của lồng máy: nếu mô tơ hoạt động không đúng định mức, hoặc mô tơ gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng tới chu trình quay của lồng giặt, đây cũng là một nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt bị rung. Một nguyên nhân khác tuy nhỏ nhưng cũng đáng lưu tâm là dây culoa, dây culoa bị trùng sẽ làm giảm hiệu suất của động cơ truyền cho lồng giặt, lồng sẽ bị rung.động cơ máy giặt

Bộ phận giảm sóc: thông thường mỗi máy giặt có 4 bộ phận giảm sóc được thiết kế dạng lò xo, ống lò xo là ống nhựa cứng hoặc thép. Nếu một trong 4 ống giảm sóc bị sự cố không hoạt động sẽ làm máy giặt bị lệch tâm, trục máy bị vênh. Đây là nguyên nhân chính làm máy bị rung khi giặt.quang treo máy giặt

Trục lồng máy giặt: Đây là bộ phận khi bị sự cố hay hoạt động gián đoạn sẽ làm máy giặt rung nặng nhất. Trục máy giặt được thiết kế rất đồng tâm, đảm bảo khả năng quay của lồng, tuy nhiên do một số nguyên nhân như việc vận chuyển hay sử dụng máy giặt sai cách sẽ làm trục máy bị vênh, cong dẫn đến hiện tượng máy bị rung rất mạnh khi hoạt động đặc biệt là quá trình vắt.

Các thiết bị tăng tải trọng: thông thường được cấu tạo từ các loại vật liệu như bê tông nhằm giảm chấn (chống rung cho máy khi hoạt động). Các thiết bị này nếu được lắp ráp không đúng, sai lệch sẽ làm máy bị rung rất nặng kể từ khi mua. Lỗi này là do nhà sản xuất.

Một nguyên nhân nữa làm máy giặt bị rung trong quá trình hoạt động là do việc lắp đặt máy giặt không đúng quy cách, máy bị đặt nghiêng, không bắt vít chân đế… sẽ làm máy giặt bị rung trong quá trình sử dụng.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Samsung bị rung 

Khi máy giặt Samsung bị rung quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ quý khách hàng khắc phục triệt để hư hỏng.

Trung tâm sửa điện lạnh tại nhà cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín nhất TPHCM, chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ theo quy định của công ty.

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn VAT khi thanh toán.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012