sua dien lanh tai nha

Giới thiệu

Bảo Trì Điện Lạnh xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng tận nhà…Ngoài ra chúng tôi còn chuyên bảo trì – bảo dưỡng, vệ sinh, lắp ráp máy lạnh tốt nhất.

Trước tiên thay mặt Công Ty Bảo Trì Điện Lạnh xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng trong thời gian qua đang và đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty Bảo Trì Điện Lạnh được thành lập hơn 7 năm qua, chuyên về cung cấp các dịch vụ sửa chữa trong lĩnh vực điện lạnh. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trong nghề giàu kinh nghiệm, và luôn trao dồi cũng như tự bồi dưỡng, cập nhật công nghệ mới, chúng tôi tự tin và đảm bảo xử lý triệt để mọi hư hỏng và sửa chữa ngay chính tại nhà bạn.

Trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh là đơn vị tiên phong trong nghành điện lạnh tại TPHCM, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sửachữa đúng quy trình kỹ thuật và an toàn, nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng phục vụ. Trang thiết bị máy móc, công cụ của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ ngay cả với các công trình sửa chữa lớn.

Để phát triển, công ty chúng tôi đề ra một số tiêu trí để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn:

  • Kỹ thuật giỏi
  • Nhanh chóng, chất lượng.
  • Uy tín, hiệu quả
  • Phục vụ, làm việc chuyên nghiệp
  • Tận tình, chu đáo
  • Vui vẻ, sạch sẽ

Trong thời gian tới công ty chúng tôi sẽ xây dựng và cũng cố chất lượng dịch vụ theo các tiêu chí đã đề ra để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

Nếu có điều gì phàn nàn không tốt, xin quý khách hàng cứ gởi về hòm mail của công ty: [email protected]. Chúng tôi sẽ tiếp thu những ý kiến đó, để xây dụng công ty ngày một hoàn thiện hơn

Một lần nữa xin cảm ơn những lời góp ý, những ý kiến đóng góp của quý vị để dịch vụ của chúng tôi luôn làm quý khách hàng hài lòng.
Rất mong được phục vụ quý khách hàng !!!

Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam