sua dien lanh tai nha

Hướng dẫn cách sử dụng máy nước nóng trực tiếp

Ngày nay, máy nước nóng được rất nhiều người sử dụng vì nó giúp cho chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Việc sử dụng máy nước nóng đúng cách không những bảo vệ được sức khỏe mà còn kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Sau đây chuyên gia sửa máy nước nóng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy nước nóng đúng cách.

Xem thêm: Cách tiết kiệm điện cho máy nước nóng

Hướng dẫn cách sử dụng máy nước nóng trực tiếp

Bước 1 : Sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt máy nước nóng gián tiếp, bạn mở van khóa nước để cấp nước vào máy. Sau khi mở khóa, đến vòi pha mở hết tay gạt về phía nước nóng, chờ 5 đến 10 phút sẽ thấy nước chảy ra ở vòi pha. Đóng van pha lại và kiểm tra xem có rò rỉ nước ở các mối nối của máy không.

Bước 2: Tiếp theo, ta sẽ tiến hành kiểm tra chế độ bảo vệ an toàn của máy, tức thiết bị chống giật ELCB. Cắm điện của máy nước nóng vào ổ cắm, bật cầu dao điện lên. Bạn bấm vào nút nhỏ màu xám trên hệ thống ELCB, nếu các đèn tắt chứng tỏ ELCB hoạt động tốt.

Bước 3: Ấn nút RESET để chỉnh máy về chế độ thông thường, đèn đỏ sẽ bật sáng cho thấy thiết bị chống giật hoạt động ổn định, bây giờ máy nước nóng gián tiếp đã đảm bảo an toàn để sử dụng.

Khi nước trong bình đạt nhiệt độ mong muốn, đèn đỏ sẽ tắt, đèn LED màu xanh nếu có tích hợp trong máy, sẽ sáng lên báo hiệu nước nóng đã sẵn sàng.

Điều chỉnh nhiệt độ mong muốn bằng cách vặn núm điều chỉnh ở mặt trước máy. Các bạn nên chỉnh về vị trí E để tránh tiêu tốn điện năng.

Bước 4: Kiểm tra xem máy có chảy qua vòi hoa sen không là bạn đã sẵn sàng để tận hưởng sự tiện nghi của máy nước nóng gián tiếp. Để máy hoạt động tốt, cần đảm bảo các yếu tố: khóa cấp nước mở, công tắc mở và máy được cấp điện đầy đủ.

Sử dụng máy nước nóng gián tiếp đúng cách sẽ giúp mang lại nhiều tiện ích và đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Nếu máy nước nóng nhà bạn có gặp sự cố hay cần sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài  028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để được hỗ trợ sửa chữa.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012