sua dien lanh tai nha

Nạp gas tủ lạnh hết bao nhiêu tiền?

Nếu tủ lạnh nhà bạn không lạnh, yếu lạnh nguyên nhân là do hết gas, thiếu gas, xì gas….bạn đang thắc mắc không biết nạp gas có mắc không? Khoảng bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ với trung tâm sửa tủ lạnh của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho quý khách. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ cũng như giá cả của chúng tôi.

Xem thêm:Tại sao tủ lạnh sanyo có tiếng kêu

Nạp gas tủ lạnh hết bao nhiêu tiền?

Dấu hiệu tủ lạnh thiếu gas

Máy vẫn hoạt động nhưng tủ lạnh không lạnh.

Máy nén hoạt động liên tục không nghỉ, thời gian làm lạnh kéo dài.

Dàn nóng chỉ hơi nóng, còn dàn lạnh bám tuyết không đều hoặc không bám tuyết.

Đương ống hút về máy nén không có đọng sương hoặc không mát.

Nếu đo dòng làm việc của tủ lạnh thì thấy nhỏ hơn dòng định mức.

Phương pháp xác định

Tìm vết dầu loang: Trước tiên phải lau sạch hệ thống cho block hoạt động và quan sát trên đường ống và các dàn trao đổi nhiệt. Ở đâu có vết dầu thì ở đó có lỗ thủng.

Cũng có thể dùng bọt xà phòng. Cho block hoạt động sau đó bôi xà phòng lên đường ống, dàn nóng và dàn lạnh; bọt xà phòng nổi lên ở chỗ nào là chỗ đó bị thủng (thường thấy ở dàn lạnh).

Dùng que diêm để nhận biết thiếu gas (tuyệt đối không dùng bật lửa): đốt que diêm và hơ vào cuối dàn nóng (lúc hệ thống đang hoạt động). Nếu đoạn ống được hơ nóng không thể sờ tay vào được thì chắc chắn tủ thiếu gas, nếu tủ đủ gas thì môi chất (gas) sẽ bay hơi, làm đoạn bị đốt nóng nguội đi vì vậy có thể sờ tay vào đoạn hơ nóng.

Báo giá

Khi tủ lạnh có dấu hiệu thiếu gas hoặc rò rỉ gas, quý khách cần liên hệ với trung tâm để được các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh đến nhà kiểm tra thiết bị và đưa ra chuẩn đoán hư hỏng sau đó báo giá sửa chữa cho quý khách.

Trường hợp khách hàng cần xác nhận giá từ phía công ty vui lòng gọi đến tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 và báo tình trạng hư hỏng, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ báo giá sửa chữa qua điện thoại cho quý khách hàng.

Sửa điện lạnh tại nhà là công ty điện lạnh lấy uy tín và niềm tin của khách hàng làm mục tiêu phát triển, do đó đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi cam kết chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.

Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng qua tổng đài kể cả thứ bảy – chủ nhật và ngày lễ.

Quy trình nạp gas cho tủ lạnh

Sử dụng gas cùng loại với gas tủ lạnh đang sử dụng.

Thay vị trí của máy hút bằng chai gas (đối với sơ đồ 2 dây).

Thoát khí cho dây đồng hồ.

Mở van đồng hồ và từ từ mở van chai gas để cho ga đi vào trong hệ thống. Theo dõi đến khi áp suất đạt 35 ~ 40PSI thì dừng lại, tạm thời đóng van chai ga.

Thử kín lại tất cả các mối hàn đã tiến hành sửa chữa hoặc nghi ngờ rò rỉ gas, các đầu rắc co của đồng hồ (Khi tủ đã đạt nhiệt độ, áp suất trong hệ thống xuống giá trị âm).

Sau đó khởi động tủ lạnh cho máy nén chạy, tiếp tục nạp gas cho đến khi đủ.

Lời khuyên của chúng tôi

Nếu gia đình đang sử dụng tủ lạnh cũ, không nên đụng chạm vào các thiết bị bên trong hay tự ý nạp gas mới. Nên gọi trung tâm sửa tủ lạnh về nạp gas mới hoặc hàn xì các bộ phận hỏng hóc, bởi nếu nạp gas, hàn xì không đúng kỹ thuật rất có thể sẽ gây cặn trong đường ống, dẫn tới tắc ống, gây nổ.

Để phòng tránh tủ lạnh phát nổ, tốt nhất không nên sử dụng tủ lạnh quá cũ, từng bị hỏng hóc và nạp lại gas nhiều lần bởi mức độ cũ, rỉ sét rất dễ gây rỉ ống dẫn gas, chập điện ở máy nén.

Việc vệ sinh dàn ngưng vì bụi bám nhiều, tủ lạnh không đông đá hoặc tủ không có hơi lạnh cũng nên gọi trung tâm sửa tủ lạnh, vệ sinh tủ lạnh về xử lý.

Nên thường xuyên kiểm tra ổ cắm điện và nguồn điện để tránh quá tải và cháy nổ. Nơi nào điện chập chờn cần sử dụng ổn áp. Khi mất điện hoặc cần lau chùi tủ lạnh, phải rút dây ra khỏi ổ cắm, xong phải để tủ nghỉ 10 – 20 phút hãy cắm điện lại.

Với loại tủ đóng tuyết 3 – 5 tuần cần xả tuyết một lần. Các loại tủ khác nên tận dụng khi làm vệ sinh nên ngắt điện cho tủ nghỉ.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012