sua dien lanh tai nha

Sửa máy nước nóng quận 3

Sửa máy nước nóng quận 3 Chất Lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp

Liên hệ tổng đài: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Sửa máy nước nóng quận 3

Sửa máy nước nóng quận 3 tại Lê Văn Sĩ, Sửa máy nước nóng quận 3 tại Cách Mạng Tháng Tám, Sửa máy nước nóng quận 3 tại Võ Thị Sáu, Sửa máy nước nóng quận 3 tại Nam Kì Khởi Nghĩa, Sửa máy nước nóng quận 3 tại Trương Định…..

Chúng tôi hiểu rằng khi quý khách hàng yêu cầu đến dịch vụ sửa máy nước nóng đều có nhiều nguyên nhân hư hỏng khác nhau.

Do đó chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ càng chu đáo có thể linh động xử lý mọi tình huống hư hỏng nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu sửa máy nước nóng của quý khách.

Bất kể máy nước nóng của quý khách là loại gì chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ linh kiện thay thế và sửa chữa.

Để thuận tiện cho thời gian và việc đi lại của qúy khách trung tâm sửa điện lạnh tại nhà đã mở thêm dịch vụ sửa máy nước nóng quận 3, nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nhà qúy khách để sửa. Trường hợp lỗi board nhân viên mới đem máy về công ty để khắc phục. Hy vọng dịch vụ sửa máy nước nóng quận 3 sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn.

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật cao tay nghề nhiều năm liền trong ngành sửa điện lạnh đặc biệt là sửa máy nước nóng quận 3. Giúp khách hàng khắc phục triệt để các hư hỏng, chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty. Chế độ bảo hành dài hạn hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong việc sửa chữa máy nước nóng.

Cam kết với khách hàng về dịch vụ sua may nuoc nong quan 3

  • Đội ngũ kĩ thuật viên thân thiện.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay khi sửa xong.
  • Sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế.
  • Báo giá theo quy định của công ty, nhân viên kĩ thuật không tự báo giá sửa chữa. Trường hợp khách hàng muốn nhận báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Khắc phục sự cố tiết kiệm chi phí tối đa và thời gian cho qúy khách.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam