sua dien lanh tai nha

Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp

Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp Chất Lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp

Liên hệ tổng đài: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp

Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp tại Quang Trung, Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp tại Nguyễn Oanh, Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp tại Lê Văn Thọ, Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp tại Lê Đức Thọ, Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp tại Nguyễn Kiệm, Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp tại Thống Nhất, Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp tại Phạm Văn Chiêu……

Mỗi vật dụng trong gia đình chúng ta đều có công dụng riêng của nó và chiếc tủ lạnh cũng vậy nó có những công dụng riêng của nó, nó giúp chúng ta bảo quản, lưu trữ thức ăn để mỗi khi cần chúng ta lấy ra dùng mà không lo ngại thực phẩm của mình bị hư hỏng hay mất chất dinh dưỡng. Nhưng trải qua thời gian thì thiết bị điện tử nào cũng xảy ra hư hỏng nên chúng ta cần phải sửa chữa.

Các hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh

  • Sửa tủ lạnh hư quạt, hư moter.
  • Tủ lạnh hư bộ xả đá.
  • Sửa tủ lạnh xì dàn.
  • Sửa tủ lạnh chảy nước.
  • Tủ lạnh yếu lạnh, không lạnh.
  • Sửa tủ lạnh hư block.
  • Tủ lạnh bị đóng tuyết.
  • ……….

Dịch vụ sua tu lanh quan Go Vap chuyên nghiệp, sửa tủ lạnh uy tín, giá cả cạnh tranh. Sau khi sửa quý khách được bảo hành 3-6 tháng.

Trung tâm sửa điện lạnh tại nhà với dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín chất lượng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế. Nhân viên kĩ thuật chuẩn đoán đúng bệnh và báo giá theo quy định của công ty. Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách qua tổng đài.

Sau nhiều năm phát triển trung tâm chúng tôi có thêm nhiều chi nhánh đặt tại nhiều vị trí quận huyện khác nhau trên địa bàn Tp.HCM . Do đó sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt hỗ trợ sửa tủ lạnh trong thời gian sớm nhất.

Nhân viên kĩ thuật cao tay nghề, được đào tạo chuyên môn cũng như kĩ năng chăm sóc khách hàng định kì theo chế độ của công ty.

Có mặt đúng giờ hẹn với khách hàng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quý định của công ty, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn ngay sau khi thanh toán. Rất mong quý khách ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012