sua dien lanh tai nha

Tủ lạnh Hitachi có tốt không?

Dạo gần đây công ty chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng là tủ lạnh Hitachi có tốt không? Người tiêu dùng cũng rất quan tâm đến chất lượng cũng như công nghệ được ứng dụng trên dòng sản phẩm Hitachi. Chúng tôi không thể khẳng định 100% là dòng sản phẩm nào là tốt nhất còn tùy thuộc vào sở thích của  mỗi người, theo kinh nghiệm của các kĩ thuật viên sửa tủ lạnh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ cho bạn biết những cộng nghệ ứng dụng trên sản phẩm để quý khách hàng hiểu hơn về dòng sản phầm này và từ đó có thể lựa chọn cho mình  một chiếc tủ ưng ý, hiện đại nhất.

Xem thêm: Những mã lỗi thường gặp của tủ lạnh Hitachi

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Tủ lạnh hitachi có tốt không

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi

Công nghệ làm lạnh Minus Zero

Minus Zero là một công nghệ làm lạnh khác được ứng dụng trên các mẫu sản phẩm tủ lạnh hai cửa của Hitachi, có dung tích nhỉnh hơn các dòng ứng dụng công nghệ Air Jet Flow một chút. Công nghệ Minus Zero dựa trên việc trang bị một tấm nhôm bức xạ nhiệt (hay còn gọi là vỉ lạnh) có khả năng thu và phát độ lạnh làm tủ lạnh nhiều hơn trong khi tiêu thụ lượng điện năng không thay đổi.

Cụ thể, vỉ lạnh này hoạt động tương tự như việc bạn cho một tảng đá lớn vào thùng để ướp thực phẩm tươi sống, chúng sẽ giúp tủ lạnh của bạn duy trì được một độ lạnh cần thiết đồng thời đồng nhất giữa các vị trí trong tủ, từ đó giúp thực phẩm được bảo quản tươi ngon hơn. Thêm vào đó, công nghệ Minus Zero còn mang lại hiệu quả giữ ẩm trong tủ rất tốt nên các loại rau, củ, quả của bạn sẽ không bị mất nước và đảm bảo dinh dưỡng trong nhiều ngày. Bạn có thể tìm thấy công nghệ này trên mẫu tủ lạnh Tủ lạnh Hitachi R-T350EG1D 290 Lít của Hitachi.

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling

Được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh dung tích lớn, công nghệ làm lạnh Frost Recyling đến từ Hitachi là một sáng tạo vô cùng độc đáo, cho phép tái chế khả năng làm lạnh mà không cần máy nén.

Cụ thể, khi tủ lạnh đạt đến độ lạnh ổn định, máy nén sẽ tự động được tắt và trong tủ lạnh bắt đầu quá trình làm lạnh tái chế. Quá trình này vận hành dựa trên sự hoạt động của máy phát 100%, hơi lạnh được sử dụng lại và giữ nhiệt độ duy trì không thất thoát. Hiệu quả của quá trình giữ nhiệt này là nhờ vào màn khí lạnh đặc biệt của Hitachi, màn khí lạnh này sẽ tạo ra một luồng khí lạnh ổn định, luân chuyển đồng đều và giữ nó ở ngăn rau quả, sau đó được tái chế để làm lạnh mà không cần đến máy nén.

Công nghệ Frost Recycling vì không sử dụng máy nén nên tiết kiệm được một nguồn điện năng đáng kể, ngoài ra còn đạt được hiểu quả sinh thái hoàn chỉnh nhất trong các công nghệ làm lạnh tính đến hiện nay. Hiện tại, công nghệ này được các mẫu tủ lạnh nhiều cửa như Tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS 586 lít hay Tủ lạnh Hitachi R-C6800S 707 lít ứng dụng.

Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow

Air Jet Flow là công nghệ làm lạnh được ứng dụng trên các sản phẩm tủ lạnh hai cửa dung tích nhỏ của Hitachi như Tủ lạnh Hitachi R-T230EG1D 255 lít. Công nghệ này bằng việc sử dụng các ô thông gió (hay còn gọi là cống thoát gió) đẩy khí lạnh luân chuyển khắp các ngăn tủ, từ đó giúp làm lạnh hiệu quả hơn.

Điểm đặc biệt ở công nghệ này chính là nằm ở sự bố trí các cống thoát gió, hãng sản xuất đã có những tính toán vô cùng tinh vi về vị trí đặt các cống thoát gió này để đảm bảo đủ lực đẩy khí lạnh lan tỏa một cách đồng đều đến mọi vị trí, ngóc ngách trong tủ mà không bị gián đoạn bởi vật cản nào. Nhờ đó, dù có bị đột ngột cúp điện trong thời gian khá dài, khi khởi động lại, tủ lạnh cũng nhanh chóng đạt đến độ lạnh cần thiết để đảm bảo thực phẩm không bị hư.

Hệ thống quạt làm lạnh kép

Hệ thống quạt làm lạnh kép ứng dụng trên tủ lạnh Hitachi nhằm mang lại hiệu quả làm lạnh tối đa trong khi vẫn tiết kiệm được điện năng hiệu quả. Bằng việc thiết kế 2 quạt gió riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát trong khi vẫn sử dụng chung một máy nén, hơi lạnh được luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi vòng lên trên.

Việc làm lạnh độc lập này sẽ giúp các ngăn có khả năng cung cấp một lượng nhiệt phù hợp hơn. Chẳng hạn như khi ngăn đông đạt đến độ lạnh cực đại, cảm biến nhiệt trong tủ sẽ báo động để tạm ngưng cung cấp khí lạnh, tương tự điều đó xảy ra ở ngăn mát. Như vậy, nhiệt độ của hai ngăn được xử lý độc lập, không dẫn đến tủ có khi quá lạnh hay độ lạnh không đủ như trước, cũng không gây ra hiện tượng lẫn mùi giữa các ngăn tủ.

Công nghệ làm lạnh này còn mang lại hiệu quả khác là giúp cung cấp một lượng độ ẩm rất tối ưu, từ đó duy trì độ tươi ngon của thực phẩm và giúp bảo quản chúng lâu hơn các tủ lạnh thông thường khác.

Hệ thống quạt làm lạnh kép hiện được ứng dụng trên hầu khắp các sản phẩm tủ lạnh hiện đại của Hitachi như: Tủ lạnh Hitachi R-V660PGV3 550 lít, Tủ lạnh Hitachi R-VG660PGV3 550 lít hay Tủ lạnh Hitachi R-M700PGV2 600 lít.

Công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Hitachi

Đặc tính kháng khuẩn

Nano titanium là một hạt rất nhỏ chỉ 5nm (nanômét), có đặc tính khảng khuẩn rất mạnh. Tủ lạnh Hitachi sử dụng đến 3 hệ thống làm sạch giúp bảo quản an toàn cho mọi thực phẩm: Hệ thống làm sạch, loại trừ mùi hôi và virus có trong không khí tủ lạnh. Người dùng sẽ an tâm hơn vì sức khỏe được bảo đảm khi dùng thực phẩm và khi tiếp xúc với luồng khí lạnh trong tủ.

Công nghệ Nano Titanium

Tủ lạnh Hitachi nổi tiếng với công nghệ khử mùi và kháng khuẩn Nano Titanium. Công nghệ này tạo ra các ion để kháng khuẩn làm sạch không khí trong tủ lạnh, giữ cho thực phẩm được tươi ngon lâu nhất. Ngoài ra, mùi hôi từ thịt cá trong tủ lạnh cũng được loại bỏ. Công nghệ diệt khuẩn bằng Nano vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm giá thành của tủ lạnh. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy công nghệ này ở các model giá rẻ của Hitachi như: Tủ lạnh Hitachi R-T230EG1D 225 lít, Tủ lạnh Hitachi R-T350EG1D 290 lít, Tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3 335 lít.

Tác dụng của công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium

Tủ lạnh Hitachi loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi trong tủ lạnh bằng công nghệ tiên tiến Nano Titanium, với những hạt ion siêu nhỏ lại có tác dụng kháng khuẩn cực mạnh, tủ lạnh có thể tự động loại bỏ đến 99% vi khuẩn gây hại có mặt trong thức ăn và trong không khí. Các hạt ion có khả năng loại trừ các vi khuẩn thậm chí là nấm mốc. Chính vì vậy khi thực phẩm được bảo quản bằng công nghệ Nano Titanium sẽ lâu bị ôi mà còn dùng được lâu ngày trong trạng thái tươi và ngon.

Với công nghệ kháng khuẩn tiên tiến Nano Titanium, tủ lạnh Hitachi xứng đáng được người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh đó tủ lạnh Hitachi còn có lớp phủ chống vi khuẩn bên ngoài cho khả năng kháng khuẩn tối ưu.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012