sua dien lanh tai nha

Làm sao khắc phục tủ lạnh nóng hai bên hông

Nhiều người vẫn hay thắc mắc tại sao tủ lạnh mới mua về thường có hiện tượng nóng hai bên có phải tủ bị hư. Chúng tôi khẳng định với quý khách tủ lạnh bị nóng hai bên là một điều rất bình thường nếu quý khách còn thắc mắc thì có thể cùng chuyên gia sửa tủ lạnh của chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết nguyên nhân và cách khắc phục.

Xem thêm: Cách sửa tủ lạnh bị xì ga

Làm sao khắc phục tủ lạnh nóng hai bên hông

Giải thích hiện tượng này, một kỹ thuật viên của trung tâm sửa điện lạnh tại nhà làm việc lâu năm trong nghề chia sẻ: Dàn nóng của tủ lạnh được thiết kế hai bên hông tủ, khi tủ lạnh hoạt động chất làm lạnh lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ, tỏa nhiệt ra bên ngoài làm hai bên hông tủ nóng lên. Khi hai bên hông tủ mát, khi đó máy nén đang ở chế độ nghỉ. Nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động. Đặc biệt trong mùa hè khi nhiệt độ xung quanh tăng cao, có thể Bạn nhận thấy hai bên hông tủ nóng hơn.

Một số lời khuyên của chúng tôi

Khi lắp đặt tủ lạnh, nên chọn vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Không đặt tủ lạnh quá gần bếp, thiết bị tỏa nhiệt khác.

Hai bên hông và phía sau tủ lạnh phải có đủ khoảng trống để hơi nóng lưu thông và thoát ra ngoài, không để tủ lạnh xác vách tường, cũng như không kê bất cứ vật dụng gì xác hai bên tủ lạnh.

Không để trẻ em sờ vào khu vực bị nóng như hai bên hông tủ.

Khi cần tư vấn hay sửa chữa quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012