sua dien lanh tai nha

Dịch vụ sửa máy giặt quận 3 tại nhà giá cả tốt nhất

Sửa máy giặt quận 3 Chất Lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp

Liên hệ tổng đài: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Sửa máy giặt quận 3

Sửa máy giặt quận 3 tại Lê Văn Sĩ, Sửa máy giặt quận 3 tại Cách Mạng Tháng Tám, Sửa máy giặt quận 3 tại Võ Thị Sáu, Sửa máy giặt quận 3 tại Nam Kì Khởi Nghĩa, Sửa máy giặt quận 3 tại Trương Định…..

Hiện nay trên mạng Internet có rất nhiều website quảng bá dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà không uy tín, sửa chữa kém chất lượng, làm cho khách hàng hoang mang tiền mất tật mang. Cũng như các đơn vị sửa chữa lâu năm bị ảnh hưởng.

Đã có một số trung tâm hay tổ chức cá nhân thuê một số công ty thiết kế làm website để quảng cáo tay nghề yếu kém, giá thì chặt chém, không có trách nhiệm cao trong công việc, khi khách gọi bảo hành không thấy đâu làm cho khách hàng tiền mất mà bệnh vẫn như cũ.

Trước tình trạng trên chúng tôi đã thấy đây là cơ hội để trung tâm sửa điện lạnh tại nhà phát huy thế mạnh của mình, bằng cách chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dịch vụ sửa máy giặt quận 3 chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn, linh kiện thay thế chính hãng để quý khách có thể trải nghiệm cho sự lựa chọn đúng của mình.

Trung tâm sửa điện lạnh tại nhà không nhờ các dịch vụ quảng cáo tiếp thị vẫn có thể tạo được niềm tin từ phía khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình.

Sửa máy giặt quận 3 luôn đặt chữ tín lên hàng đầu không vì lợi nhuận trước mắt mà lừa gạt khách hàng. Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ dịch vụ sửa chữa uy tín. Đảm bảo lợi ích của khách hàng là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của công ty chúng tôi.

Trung tâm chúng tôi sửa mọi hư hỏng của máy giặt. Nếu máy giặt nhà quý khách có gặp trục trặc hay sự cố hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ khắc phục hư hỏng một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo máy hoạt động tốt.

Những quy trình bảo dưỡng máy giặt tại nhà

 • Vệ sinh các tiếp điểm, giắc cắm của mạch điện tử.
 • Tháo rời lồng giặt trong ra khỏi máy giặt.
 • Vệ sinh làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn.
 • Bôi mỡ cho bộ côn, li hợp đuôi số của máy giặt.
 • Tăng chỉnh dây cô loa. (Xiết lại ốc, mỏ cò, vệ sinh mâm từ đối với loại máy giặt dẫn động trực tiếp – Inverter – không dùng dây cô loa).

Quy trình sửa máy giặt quận 3

 • Đến ngay trong vòng 30′ sau khi nhận được thông tin của khách hàng.
 • Thái độ làm việc của nhân viên hoạt bát, hài hước, hết mình.
 • Chuẩn đoán nguyên nhân, đưa ra nhận định chính xác để tư vấn với khách hàng phương án sửa máy giặt tối ưu và tiết kiệm nhất.
 • Hướng dẫn cách sử dụng thiệt bị sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
 • Thay thế linh kiện (nếu có) hàng chính hãng 100%.
 • Bảo hành dài hạn sau khi sửa máy giặt của bạn

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012