sua dien lanh tai nha

Sửa tủ lạnh quận 6

Sửa tủ lạnh quận 6 Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng 

Liên hệ tổng đài: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Sửa tủ lạnh quận 6

Sửa tủ lạnh quận 6 tại Kinh Dương Vương, Sửa tủ lạnh quận 6 tại Hậu Giang, Sửa tủ lạnh quận 6 tại Nguyễn Văn Luông, Sửa tủ lạnh quận 6 tại Võ Văn Kiệt, Sửa tủ lạnh quận 6 tại An Dương Vương…….

Trung tâm sửa điện lạnh tại nhà với dịch vụ sửa tủ lạnh quận 6 chuyên sửa tủ lạnh tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh với đội ngũ kĩ thuật viên cao tay nghề, nhiều năm liền làm việc trong ngành sửa điện lạnh đặc biệt là bảo trì sửa chữa tủ lạnh. Khắc phục triệt để mọi hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh .

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế. Nhân viên kĩ thuật chuẩn đoán đúng bệnh và báo giá theo quy định của công ty.

Sau nhiều năm phát triển, dịch vụ sua tu lanh quan 6 đã có thêm nhiều chi nhánh đặt tại nhiều vị trí khác nhau trên các quận huyện trong thành phố. Do đó sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Khắc phục triệt để các hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh như: Tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh hoạt động nhưng không lạnh, thay bóng đèn tủ lạnh, thay miếng đệm cửa tủ lạnh, hư block…. và nhiều hư hỏng phức tạp khác của tủ lạnh.

Khi tủ lạnh nhà bạn bị hư hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi hư hỏng một cách nhanh nhất mà không làm tốn nhiều thời gian của quý khách mà máy vẫn hoạt động tốt như lúc chưa sửa. Chúng tôi làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012