sua dien lanh tai nha

Cách nhanh nhất để khắc phục máy lạnh yếu lạnh

Trong thời gian gần đây trung tâm chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý khách hàng như: máy lạnh yếu lạnh có dễ khắc phục không? Theo các kĩ thuật viên sửa máy lạnh của trung tâm nếu muốn khắc phục được tình trạng trên thì trước tiên bạn phải tìm ra nguyên nhân dẫn đến hư hỏng. Để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này thì các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ nêu ra một số nguyên nhân và cách khắc phục để bạn dễ dàng theo dõi và thực hiện khi máy lạnh nhà bạn bị hư hỏng.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết máy lạnh bị hư

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Cách nhanh nhất để khắc phục máy lạnh yếu lạnh

Một số nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh yếu lạnh

Thứ nhất: Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu.Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

Cách xử lý: Nên thường xuyên bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kì theo khuyến cáo của nhà sản xuất

Thứ hai: Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C.Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 240C trong trường hợp này là vô ích.

Thứ ba: Trong trường hợp máy lạnh vừa lắp lên mà thấy yếu lạnh hay không lạnh thì có khả năng máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

Cách xử lý: Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

Nguyên nhân khác: Là trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa.

Cách xử lý: Châm gas, nạp thêm gas.

Khi bạn cần tư vấn hay sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 08.6273.2222 để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề về chiếc máy lạnh của bạn .

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012