sua dien lanh tai nha

Cách sửa lò vi sóng bị liệt phím siêu nhanh tại nhà

Lò vi sóng bị liệt phím sẽ làm gián đoạn quá trình nấu ăn của bạn, bạn muốn nhanh chóng xử lý hư hỏng một cách nhanh chóng nhưng bạn không có chuyên môn nên cũng không biết phải sửa ra sao. Để tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như an toàn, hiệu quả bạn có thể gọi thợ sửa lò vi sóng để sửa chữa. Tuy nhiên,bạn cũng có thể tìm ra nguyên nhân và khắc phục tình trạng này sau khi đọc bài viết dưới đây.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa lò vi sóng bị mất sóng tại nhà

Cách sửa lò vi sóng bị liệt phím siêu nhanh tại nhà

Nguyên nhân lò vi sóng bị liệt phím

Bạn dùng tay ấn quá mạnh hoặc do va đập mạnh mà mạch than bị rời ra và không nhận tín hiệu chuẩn của người sử dụng.

Môi trường ẩm do vệ sinh bằng rẻ ướt không đúng cách và đây cũng là nguyên nhân khiến các loại côn trùng nhỏ đặc biệt là gián ẩn cư. Những loại côn trùng này sẽ cắn và gặm nhấm dây điện khiến bàn phím bị liệt.

Cách sửa chữa lò vi sóng bị liệt phím

Để sửa lò vi sóng liệt phím do hỏng mạch than bạn có thể thay thế bằng mạch mới. Nhân viên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bảng điều khiển bằng nhựa sẽ bền và rẻ hơn so với mạch than. Bạn có thể tự mua bảng điều khiển ngoài các cửa hàng và lắp vào máy nhưng nếu chuyên môn của bạn không cao bạn có thể gọi cho nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục lò nướng của trung tâm để sửa lỗi liệt phím cho bạn.

Nếu bảng điều khiển bị ẩm thì bạn nên gọi cho trung tâm sửa điện lạnh tại nhà đến để sửa chữa vì lúc này lò vi sóng rất dễ gây ra những huy hiểm khi sử dụng. Tháo vỏ lắp để kiểm tra và lau chùi sạch sẽ bên trong tránh công trùng ẩn cư và phá hỏng các mạch điện.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 đề được chúng tôi hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012