sua dien lanh tai nha

Máy lạnh Sharp không lạnh khắc phục ra sao?

Trong quá trình sử dụng máy lạnh bạn sẽ không tránh khỏi thiết bị gặp phải hư hỏng ngoài ý muốn. Theo kinh nghiệm của các kĩ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh tại TPHCM cho biết máy lạnh không lạnh là một trong những hư hỏng thường xuyên chúng ta gặp phải. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng máy lạnh Sharp không lạnh là gì? và cách khắc phục ra sao? thì mời bạn xem qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Máy lạnh Sharp không lạnh khắc phục ra sao?

NGUYÊN NHÂN MÁY LẠNH SHARP KHÔNG LẠNH

Kiểm tra thiết lập nhiệt độ xem đã hợp lý với nhu cầu cần làm lạnh/ ấm hay chưa? Hãy thiết lập lại một chế độ phục vụ tốt hơn cho máy lạnh để đạt được hiệu quả làm lạnh như mong muốn.

Kiểm tra xem tấm lọc khí có hoạt động thông thoáng hay không, thực hiện việc vệ sinh tấm lọc khí sẽ giúp máy lạnh hoạt động tốt và làm mát ổn định hơn.

Kiểm tra cửa chính và cửa sổ nhà bạn hoặc phòng làm việc có đang mở hay không? Khí lạnh sẽ thoát ra ngoài hoặc bị không khí nóng bên ngoài làm ảnh hưởng đến khả năng làm mát của máy lạnh, khiến máy không thể làm mát hiệu quả.

Kiểm tra và thực hiện thao tác thông ống dẫn khí vào và thoát khí ra ở khối trong nhà và khối ngoài trời, sau đó đợi khoảng 3 phút và khởi động lại máy lạnh để khí được lưu thông ổn định và trao đổi khí tốt hơn.

Máy lạnh cũng có thể không làm mát khi đang thực hiện chế độ bảo vệ máy nén khí trong 3 phút, vì vậy bạn hãy đợi cho đến khi chế độ này hoàn thành nhé.

Bạn cũng đừng quên tìm xem trong phòng có đang sử dụng các vật dụng có tính tỏa nhiệt cao như bếp đun điện hay chậu nước nóng hay không, nhiệt lượng tỏa ra cũng sẽ làm ảnh hưởng đến độ mát trong phòng.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH

Khi quý khách không thể tự khắc phục được hư hỏng thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà quý khách để khắc phục triệt để hư hỏng cho quý khách.

Tiếp nhận thông tin sửa máy lạnh qua tổng đài của công ty

Thợ kỹ thuật sẽ có mặt hỗ trợ sửa chữa theo sự phân công của công ty

Chuẩn đoán hư hỏng, báo giá sửa chữa theo quy định của công ty

Tiến hành sửa chữa, kiễm tra vận hành -> bàn giao thiết bị

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn thanh toán

Chăm sóc khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 – ngày lễ và chủ nhật

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012