sua dien lanh tai nha

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà

Máy giặt chúng ta phải sử dụng thường xuyên nên trong máy giặt thường có những cặn bẩn bám lại. Nhưng bạn chỉ vệ sinh sơ ở lồng giặt với lau chùi bên ngoài chứ không thể tháo tất cả các bộ phận để vệ sinh được.

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Vệ sinh máy giặt

Trung tâm sửa điện lạnh tại nhà chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ vệ sinh máy giặt chúng tôi sẽ vệ sinh từng bộ phận kiểm tra tất cả bộ phận xem có bị hư hỏng hay khô dầu sẽ tra thêm vì những bộ phận nào quý khách không thể tự vệ sinh được thì hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để chúng tôi hướng dẫn thêm và đến giúp quý khách vệ sinh.

Vệ sinh máy giặt thường xuyên rất có lợi cho sức khỏe của gia đình bạn nó giúp loại bỏ được những bụi bẩn vi khuẩn ra khỏi lồng giặt làm cho quần áo của bạn không bị vi khuẩn bám vào gây ra những bệnh về da.

Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh máy giặt định kì để giúp cho máy được bền và hoạt động tốt hơn. Việc vệ sinh máy giặt không làm bạn mất nhiều thời gian chúng vận hành theo chu trình của máy đã định sẵn.

Tại sao máy giặt lại có bụi bẩn

Chức năng của máy giặt là loại bỏ các vết bẩn trên quần áo. Tuy vậy máy không thể làm sạch chính nó được. Đa số bụi bẩn được thải ra cùng với nước thải qua đường ống sau máy, làm tắt nghẽn các bộ  lọc và có thể bám lại trên quần áo của bạn trong mẽ giặt lần sau.

Nếu bạn cảm thấy sau khi giặt xong quần áo mà nó không còn sạch và thơm tho như trước trước nữa bạn cần phải xem máy giặt của bạn đã đến lúc phải vệ sinh chưa.

Không những bụi bẩn có thể làm máy giặt nhà bạn bị cáu bẩn mà cả môi trường xung quanh cũng có tác dụng không kém. Nhiều khu vực bị ảnh hưởng bởi nguồn nước sử dụng, nước để lại vết cặn quanh vòi nước, trong ấm đun nước và cả trong máy giặt nhà bạn nữa. Nếu không được xử lý kịp thời, chỗ cặn tích lại có thể làm hỏng những bộ phận bên trong máy.

Ngoài ra không khí ẩm có thể để lại hơi nước trong lồng giặt của bạn làm cho lồng không thể khô hoàn toàn giữa các mẻ giặt. Việc đó khuyến khích sự phát triển của vi khuẩn, nấm và các vi trùng độc hại. Vì vậy vệ sinh lồng  giặt rất quan trọng bạn củng nên thỉnh thoảng hong khô lồng máy giặt để đảm bảo nấm mốc không có điều kiện phát triển.

Ngoài việc vệ sinh máy giặt chúng ta cũng cần phải bảo quản máy giặt như:

  • Đặt máy giặt nơi thông thoáng.
  • Tắt nguồn điện của máy giặt khi không sử dụng.
  • Khi giặt xong lau chùi ngăn chứa xà bông, nước xả để tránh bị đóng khô.
  • Lau khô nước bám trên máy hoặc xung quanh thành máy. Nhằm tránh trường hợp hỏng bo mạch hoặc rỉ xét.
  • Nên giặt đúng khối lượng để vận hành không quá công suất làm hư hỏng máy móc.
  • Sử dụng lượng xà phòng vừa đủ cho mỗi lần giặt, không phải giặt nhiều xà phòng là tốt nó sẽ làm bít các lỗ thoát nước, bám lại trên quần áo, với chất tẩy cao còn tẩy màu ăn mòn quần áo.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng, sửa tủ lạnh,vệ sinh máy lạnh. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012