sua dien lanh tai nha

Cách khắc phục máy lạnh LG không lạnh

Khi thời tiết trở nên nóng bức sẽ khiến hiệu suất làm việc của bạn giảm đi vì bạn không thể tập trung vào công việc do tinh thần không được thoải mái. Giải pháp tốt nhất là sử dụng máy lạnh để làm giảm đi cái nóng oi bức và bạn có thể tập trung vào công việc tốt hơn. Nhưng sau một thời gian sử dụng máy lạnh sẽ xuất hiện triệu trứng không lạnh do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Để giải quyết tốt tình trạng máy lạnh LG không lạnh thì mời bạn xem qua bài viết dưới đây của các kĩ thuật viên sửa máy lạnh rút ra trong quá trình làm việc lâu năm.

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Cách khắc phục máy lạnh LG không lạnh

NGUYÊN NHÂN MÁY LẠNH LG KHÔNG LẠNH

Vị trí lắp đặt sai: Vị trí lắp đặt máy lạnh không hợp lý ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm lạnh của máy lạnh. Khi lắp máy lạnh bạn phải chọn vị trí sao cho hơi lạnh có thể tỏa đều khắp căn phòng. Không nên lắp máy lạnh ở góc phòng, cao quá hay thấp qua đều không tốt.

Công suất máy lạn không phù hợp: Có thể do công suất máy lạnh không đủ làm lạnh cho căn phòng. Nếu công suất máy lạnh không đủ, máy lạnh không đủ khả năng làm lạnh cho căn phòng và luôn hoạt động ở trình trạng quá tải, điện năng tiêu tốn nhiều và rất dễ hư hỏng. Bạn nên căn cứ vào diện tích, thể tích căn phòng để tính toán, lựa chọn công suất máy lạnh phù hợp.

Máy lạnh bị xì gas: Hiện tượng này hiếm xảy ra nếu bạn lắp máy lạnh mới, nhưng nếu bạn lắp máy lạnh đã qua sử dụng thì rất dễ xảy ra. Nên yêu cầu thợ lắp máy lạnh kiểm tra kỹ càng và sạc bổ sung thêm gas lạnh cho đạt yêu cầu.

Không vệ sinh máy lạnh thường xuyên: Thời gian trước đó máy lạnh nhà bạn vẫn tỏa hơi lạnh nhưng bất chợt không còn lạnh nữa. Bạn nhớ lại xem lần vệ sinh máy lạnh gần nhất đã qua bao lâu? Nếu trong vòng từ 5 – 6 tháng mà bạn chưa tiến hành vệ sinh máy lạnh thì đây là nguyên nhân chủ yếu nhất. Do bụi bẩn, cặn bã bám chặt dàn lạnh làm cản trở quá trình lưu thông không khí. Hơi lạnh không thể thoát ra ngoài mà ngưng tụ tại dàn lạnh. Dù lúc này máy vẫn hoạt động, tiêu thụ điện năng ở công suất tối đa, bạn đã điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp nhất nhưng máy vẫn không lạnh.

Hãy nhanh chóng gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp đến tiến hành vệ sinh máy lạnh sạch sẽ.

Sử dụng sai chức năng remote: Trường hợp này thường rất xảy ra với những người không quen sử dụng điều khiển hoặc do vô tình bạn chuyển sang chế độ nóng (Dry) làm cho máy không lạnh.

Hãy kiểm tra lại cẩn thận xem mình đã chọn đúng các chức năng trên remote chưa nhé.

ĐỊA ĐIỂM SỬA MÁY LẠNH LG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Bạn không cần phải tìm kiếm những cơ sở sửa máy lạnh và mang vác chiếc máy lạnh nặng nề của nhà bạn đến các cửa hàng mỗi khi máy lạnh nhà bạn bị hư hỏng và bạn lại phải mất thời gian ngồi chờ đợi để sửa rồi mất công mang đồ trở về và lắp lại.

Với dịch vụ của chúng tôi bạn có thể tiết kiệm được thời gian để lo cho công việc nhà bạn.

Chúng tôi sẽ hỗi trợ bảo hành tận nơi,tận nhà quý khách hàng.

Với Trung tâm sửa máy lạnh tại nhà cam kết mạng lại giá cả hợp lý cho quý khách hàng.

Quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ lần thứ 2 trở đi.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012