sua dien lanh tai nha

Cách sửa máy giặt Electrolux không chạy đơn giản

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dòng máy giặt nhưng dòng máy giặt được người tiêu dùng ưa chuộng nhất là Electrolux vì độ bền cao và tiết kiệm điện năng. Bất kì dòng máy giặt nào cũng vậy sau một thời gian sử dụng đều gặp phải một số hư hỏng không riêng gì dòng máy giặt Electrolux. Hư hỏng thường gặp nhất là máy giặt Electrolux không chạy điều này sẽ làm cản trở quá trình hoàn thành chu trình giặt. Khi máy giặt nhà bạn gặp phải hư hỏng này bạn có thể bỏ ra một chút ít thời gian để xem qua bài viết của chuyên gia sửa máy giặt chúng tôi để có thể tự tay khắc phục nhé!

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Cách sửa máy giặt Electrolux không chạy đơn giản

Nguyên nhân khiến máy giặt Electolux không chạy

Do cầu chì hoặc bộ ngắt mạch bị nổ hoặc đứt, đối với trường hợp này hãy đặt lại bộ ngắt mạch hoặc thay thế cầu chì (lưu ý: không được tăng dung lượng cầu chì). Ngoài ra, nếu bảng mạch bị quá tải thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp.

Núm vặn chọn chương trình chưa ở vị trí khởi động, để chắc chắn nó được xoay chính xác vị trí hãy quay núm vặn điều khiển này nhẹ qua vị trí khởi động như mong muốn sau đó nhấn nút khởi động(start) cho máy giặt.

Để đảm bảo sự an toàn trong quá trình giặt và vắt máy giặt electrolux chỉ hoạt động khi cửa máy giặt đã được đóng kín, vậy nên bạn hãy kiểm tra xem cửa máy giặt đã được đóng kín hay chưa.

Hãy kiểm tra lại hệ thống dây điện, các ổ cắm kết nối và chắc chắn chúng không bị hỏng. Đặc biệt lưu ý không nên nối kéo dài dây điện của máy giặt vì sẽ làm điện cung cấp cho máy giặt có thể bị giảm mạnh và không đủ để máy giặt hoạt động bình thường.

Máy giặt electrolux sẽ tự động dừng khi động cơ của máy quá nóng và nó sẽ khởi động lại sau khoảng 30 phút hạ nhiệt.

Máy giặt Electrolux cửa trước có chế độ sẽ tự động quyết định điều chỉnh mực nước phù hợp cho mỗi mẻ giặt nên bạn không phải điều chỉnh. Do tính hiệu quả sử dụng nước của loại máy giặt này, việc bạn thấy mực nước trong máy không bao giờ quá mức dưới cùng của cửa là bình thường.

Một nguyên nhân nữa là do lượng nước: Hãy kiểm tra mực nước trong máy không phủ đầy mẻ giặt .

Trong quá trình giặt máy cũng có thể dừng để chuyển đổi từ chương trình giặt này qua giai đoạn khác. Việc tạm dừng giữa các quy trình giặt và vắt là điều hoàn toàn bình thường, tạm dừng nhanh hơn giai đoạn ngâm.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux không chạy uy tín

Trung tâm chúng tôi với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa điện lạnh sẽ giúp quý khách khắc phục triệt để mọi hư hỏng kể cả hư hỏng phức tạp nhất.

Quyền lợi của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2 trở lên.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012