sua dien lanh tai nha

Tổng hợp những mã lỗi trên lò vi sóng

Bạn có biết những mã lỗi hiển thị trên lò vi sóng là biểu hiện lò bị hư hỏng gì chưa? Nếu chưa hãy cùng chuyên gia sửa lò vi sóng tìm hiểu các mã lỗi sau để khi lò vi sóng của bạn có hư hỏng thì bạn có thể biết và tự khắc phục nếu trong tình trạng hư hỏng nặng bạn có thể gọi thợ sửa chữa mà không tốn nhiều thời gian để tìm ra nguyên nhân.

Xem thêm: Cách sửa lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động

Tổng hợp những mã lỗi trên lò vi sóng

Các mã lỗi trên lò vi sóng

F0: Lúc này thì không thấy có bất kỳ tín hiệu nào từ lò vi sóng. Trường hợp này thì chỉ có biện pháp là liên hệ kỹ thuật sửa chữa lò vi sóng tại nhà để thay thế bộ phận điều khiển của lò.

F1: Hãy kiểm tra xem cửa lò vi sóng đã được đóng kín (khóa) chưa. Nếu cửa đã được đóng khóa, thì có thể lò nhà bạn đã bị hư công tắc cửa.

F2: Cửa không mở khóa được. Hãy kiểm tra công tắc khóa cửa. Nếu trường hợp lỗi báo nhưng cửa vẫn mở được bình thường thì hãy tiến hành đo nhiệt độ lò.

F3: Hãy ngắt nguồn điện vào lò, chờ trong khoảng 5′ và bật nguồn điện lại. Nếu vẫn bị báo lỗi như cũ thì hãy liên hệ kỹ thuật đến kiểm tra.

F4: Khả năng bị hở mạch cảm biến nhiệt độ hoặc do hệ thống dây điện của lò. Hãy kiểm tra dây điện trước, nếu vẫn bình thường thì lúc này lò nhà bạn bị hở mạch cảm biến nhiệt rồi đó.

F5: Lỗi này thì chỉ có cách là thay board điều khiển của lò.

F7: Nguồn điện không được ổn định, chập chờn. Kiểm tra nguồn điện kết nối với lò.

F8: Lỗi gần giống như F7. Nhưng với trường hợp này thì hãy kiểm tra thêm phần mạch điện tử.

Nếu bạn gặp phải những khó khăn trong quá trình sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012