sua dien lanh tai nha

Tìm hiểu máy lạnh có chức năng lọc không khí

Máy lạnh có chức năng lọc không khí rất tốt cho sức khỏe của chúng ta và giúp cho bầu không khí trong phòng luôn được trong lành. Tạo cho người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái mỗi khi ở trong phòng, không bị căng thẳng và làm việc có hiệu quả hơn. Cùng chuyên gia sửa máy lạnh tìm hiểu về lợi ích của chức năng này nhé!

Xem thêm: Cách vệ sinh máy lạnh tại nhà đón tết

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Tìm hiểu máy lạnh có chức năng lọc không khíCông nghệ khử tạp chất

Ở một số mẫu, công nghệ S-Plasma ion của máy lạnh cải thiện kỹ thuật lọc không khí. Không giống như các bộ lọc thụ động truyền thống, S-Plasma ion không chờ tạp chất đến với nó—thay vào đó, nó phát ra các nguyên tử hydro và ion ôxi để vệ sinh căn phòng. Những phần tử này vô hại đối với người và vật nuôi nhưng có thể tiêu diệt virus cúm, nấm, vi khuẩn, các tác nhân gây dị ứng, và các tạp chất khác. Kết quả là hiệu quả tiệt trùng mạnh hơn.

Lọc nhiều lớp

Các tính năng chính cần tìm gồm có các bộ lọc tiên tiến giữ lại bụi và vi khuẩn mà các bộ lọc truyền thống có thể không giữ lại được. Với diện tích bề mặt lớn và tỉ trọng cao, Bộ Lọc Full HD của máy lạnh có thể loại bỏ thậm chí là những phần tử nhỏ nhất, giữ cho không khí của bạn được sạch sẽ và tươi mới.

Loại bỏ mọi tạp chất khác nhau có thể có trong không khí đòi hỏi nhiều hơn một bộ lọc—hoặc thậm chí là hai. Máy điều hòa không khí sử dụng nhiều công nghệ lọc. Không khí tạo ra không chỉ có không khí trong lành mà cho ta cảm giác không khí sạch, và không có các phần tử không lành mạnh có thể khiến bạn khó chịu hoặc bị bệnh.

Vệ sinh bộ lọc của máy điều hòa không khí khi cần không nhất thiết phải là một sự kiện cần ghi nhớ, nhưng là việc thiết yếu. Hãy chọn một chiếc máy điều hòa không khí tự động nhắc bạn khi cần vệ sinh bộ lọc. Bằng cách đó bạn sẽ đảm bảo điều kiện hoạt động tốt nhất của máy.

Tự động vệ sinh

Máy lạnh không khí giúp làm chậm sự phát triển của nấm bằng cách loại bỏ hơi ẩm thừa ra khỏi không khí. Chức năng tự động vệ sinh của máy lạnh giúp phòng tránh tình trạng hơi ẩm đó tích tụ bằng cách chạy quạt ngay cả khi đã tắt thiết bị. Nhờ đó, cả máy điều hòa không khí lẫn căn phòng đều được khô ráo và sạch sẽ.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012