sua dien lanh tai nha

Vì sao nước chảy vào máy giặt rất yếu

Sau một thời gian sử dụng máy giặt nhà bạn có hiện tượng nước chảy vào rất yếu bạn đã tìm đủ mọi cách nhưng cũng không biết nguyên nhân tại sao máy lại bị như vậy. Say đây chuyên gia sửa máy giặt sẽ đưa ra một số nguyên nhân cũng như cách khắc phục để bạn có thể tham khảo và tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Xem thêm: Tại sao máy giặt không quay

Vì sao nước chảy vào máy giặt rất yếu

Đây là tình trạng của một khách hàng từng sửa máy giặt quận Gò vấp khi phát hiện ra nguồn nước cấp vào máy giặt quá yêu, khách hàng đã bấm lại tất cả các chế độ, dòng nước vẫn không thay đổi. Lúc này tháo đường ống ra mới hay, do lâu ngày không vệ sinh nên lưới lọc nguồn nước vào bám đầy chất bẩn dẫn đến tắc nghẽn.

Do trong nước có thể có những cặn bẩn như vôi hóa, sắt, magie… nên ở cút nối giữa van cấp nước của máy giặt luôn có một màng lưới lọc cặn bẩn. Hàng tháng, người dùng cần vệ sinh lưới bằng bàn chải đánh răng mềm.

Nếu không vệ sinh, màng lưới bị tắc dẫn đến nguồn nước cấp bị yếu, ảnh hưởng đến chế độ giặt của máy. Khi vệ sinh cần chú ý không tháo bỏ hay làm hỏng lưới.

Do nguồn nước không được cấp đủ vào máy giặt cho nên chương trình giặt sẽ không được bắt đầu, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến cho máy giặt không hoạt động.

Trong tình trạng như thế này, bạn chỉ cần làm vệ sinh lại tấm lưới lọc, nếu như kiểm tra lưới lọc máy giặt không thấy bụi bẩn bám nhiều thì có thể do một nguyên nhân khác, trường hợp này bạn vui lòng liên hệ kỹ thuật viên sửa máy giặt tại trung tâm sửa điện lạnh tại nhà qua tổng đài 028.2217.5555 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012