sua dien lanh tai nha

Có nên giặt quần áo bằng nước nóng

Nhiều người muốn quần áo luôn được sạch sẽ và diệt được vi khuẩn nên đã chọn giặt quần áo bằng nước nóng. Việc giặt quần áo bằng nước nóng rất có lợi và tốt cho sức khỏe. Sau đây các kĩ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt sẽ nêu ra một số lợi ích và giải đáp một số thắc mắc của các chị em khi giặt quần áo bằng nước nóng

Xem thêm: Nên mua máy giặt của hãng nào là tốt nhất

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Có nên giặt quần áo bằng nước nóng

Máy giặt nước nóng có hại vải?

Đối với máy giặt Sapience của LG, công nghệ 6 Motion độc quyền tích hợp trong máy với mỗi vòng giặt kết hợp sáu động tác mô phỏng các bước giặt tay như: đập, nén, quay, nhào trộn, chà xát và đảo giúp quần áo sạch hơn lại có thể bảo vệ vải, tránh làm hư hỏng, sờn mòn. Bên cạnh đó, công nghệ giặt phun bằng hơi nước lần đầu tiên được áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất máy giặt lồng đứng, giúp tăng và giữ nhiệt độ bên trong thùng giặt một cách nhanh chóng, góp phần mang đến kết quả giặt sạch hơn cho người sử dụng.

Máy giặt nước nóng có bền không?

Nhờ vào lồng giặt bằng thép không gỉ, người dùng có thể yên tâm rằng máy giặt không bị mài mòn hay sinh những phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy. Chức năng Làm sạch thùng giặt + (Tub Clean +) kết hợp với chế độ giặt bằng nước nóng, vấn đề vệ sinh, diệt khuẩn đã được bảo đảm mà không cần phải chạy máy không tải như trước.

Máy giặt lồng đứng Sapience thiết kế lồng giặt bằng thép không gỉ

Khái niệm máy giặt nước nóng giúp diệt khuẩn còn khá mới mẻ

Nhưng với những ai quan tâm đến sức khỏe gia đình, muốn có những bộ quần áo thực sự sạch khuẩn sau khi giặt, lựa chọn một chiếc máy giặt lồng đứng có thêm tính năng giặt bằng nước nóng là điều cần tính đến.

Giặt bằng nước nóng sạch hơn?

Quần áo nếu không hoàn toàn sạch khuẩn sẽ dễ gây bệnh cho người mặc. Theo nhiều nghiên cứu thực nghiệm, quần áo phải được giặt trong nước từ 40 độ C trở lên hay phải phơi dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp mới có thể diệt vi khuẩn, nấm mốc.

Trước đây, các bà nội trợ đã biết kỳ công đun sôi nước rồi ngâm, giặt quần áo trong đó để diệt khuẩn. Sau này, với những chiếc máy giặt lồng đứng thông thường, phải chuẩn bị sẵn một lượng nước nóng để hút vào lồng giặt. Cách này có phần phiền toái và không bảo đảm an toàn sử dụng với các lồng giặt bằng nhựa cũng như quần áo dễ rách, hỏng do bị ma sát khá lâu trên đĩa quay và nhiệt độ cao.

Máy giặt Sapience tiên phong ứng dụng chức năng giặt bằng nước nóng cho máy giặt lồng đứng

Để đáp ứng nhu cầu giặt quần áo hoàn toàn sạch khuẩn, giảm tải gánh nặng công việc nhà cho chị em và nhất là bảo vệ sức khỏe cho gia đình, máy giặt lồng đứng có chức năng giặt bằng nước nóng ra đời, điển hình như máy Sapience của hãng điện tử LG. Đây cũng là chiếc máy giặt lồng đứng đầu tiên ứng dụng chức năng giặt bằng nước nóng diệt khuẩn, được tích hợp bộ gia nhiệt có thể giúp người dùng tùy chọn các mức nhiệt độ khác nhau và lên 60 độ C để giặt tẩy sạch hơn, loại bỏ các tác nhân dị ứng, thậm chí diệt gần như hoàn toàn nấm mốc, vi khuẩn gây hại trên quần áo.

Nhờ giặt bằng nước nóng mà quần áo được diệt khuẩn và loại bỏ 95% chất gây dị ứng

Máy giặt nước nóng có hao điện, nước?

Các sản phẩm mới của LG gần đây đều được tính hợp những công nghệ tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và Sapience cũng vậy. Công nghệ Jet Spray giúp giảm 27,5% lượng nước so với máy giặt cửa trên LG trước đây và hoàn tất nhanh hơn 17,1% so với một chu trình giặt thông thường. Nhanh hơn, ít sử dụng nước hơn hiển nhiên là lợi ích về kinh tế và môi trường sẽ được đảm bảo. Máy còn ứng dụng công nghệ biến tần Inverer Direct Drive giảm độ rung, tiếng ồn, tiết kiệm tối đa điện nước.

Máy giặt Sapience ứng dụng những công nghệ tiên tiến giúp cuộc sống luôn tốt đẹp hơn như công nghệ 6 motion (1) giặt bằng hơi nước nóng (2), lồng giặt bằng thép không gỉ (3) công suất sử dụng lớn từ 15kg đến 20kg (4).

Công nghệ giúp cuộc sống không chỉ tiện nghi hơn mà còn nâng cao sức khỏe cộng đồng. Những chiếc máy giặt có công nghệ giặt bằng nước nóng là bước tiến mới trong việc chăm sóc sức khỏe của các sản phẩm điện tử gia dụng. Với sự xuất hiện của chiếc máy giặt lồng đứng Sapience, các chị em sẽ có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống và yên tâm rằng quần áo của cả nhà đã hoàn toàn sạch khuẩn.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012