sua dien lanh tai nha

Máy nước nóng bị rỉ nước và cách khắc phục

Máy nước nóng bị rỉ nước là một vấn đề mà bạn cho là nhỏ nhưng nếu không được khắc phục kịp thời sẽ khiến nó trở nên hư hỏng nặng hơn không những vừa tốn chi phí sửa chữa mà bạn phải chi trả tiền điện nước bị hao hụt đáng kể nên khi máy nước nóng nhà bạn gặp phải vấn đề trên hãy gọi cho trung tâm sửa máy nước nóng để khắc phục tình trạng trên càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Máy nước nóng bị rò điện nguyên nhân do đâu?

Máy nước nóng bị rỉ nước và cách khắc phục

Nguyên nhân máy nước nóng bị rỉ nước

Những bình nước nóng đã có thời gian sử dụng dài trong khoảng 2 năm nhưng không được bảo dưỡng định kỳ thường hay gặp sự cố này. Nguyên nhân là thanh magie bị ăn mòn hết dẫn tới thành bình cũng bị ăn mòn theo, gây hiện tượng rỉ nước.

Sau một thời gian sử dụng, gioăng cao su cách điện nối giữa dây mayso, vỏ bình và dây dẫn điện có thể bị mòn hoặc rách, gây nên hiện tượng rò rỉ điện, rất không an toàn. Một nguyên nhân khác nữa là trong trường hợp mất nước, máy vẫn chạy trong tình trạng bình không chứa nước, dây mayso sẽ sinh nhiệt đốt cháy gioăng.

Cách sửa bình nước nóng bị rỉ nước

Cách khắc phục là tháo bình chứa ra, kiểm tra xem thành bình đã bị ăn mòn đến lúc phải thay mới chưa, nếu chưa thì thay thanh magie mới và đóng lại như cũ. Thanh magie này sẽ chống ăn mòn thành bình. Còn nếu thành bình đã bị ăn mòn quá nhiều thì phải thay bình mới hoặc ra tiệm sửa chữa để phun sơn lại tùy mức độ ăn mòn.

Bạn cần thay ngay gioăng mới và bơm thêm 1 lớp keo chịu nhiệt làm zoăng mềm mại và bền hơn.

Bạn đang cần tìm một chỗ sửa uy tín, chất lượng hãy gọi ngay cho tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 chúng tôi sẽ tới tận nhà quý khách để kiểm tra trong vòng 30′ sau khi nhận được yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam