Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Cách sửa lò vi sóng phát ra tia lửa điện

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars (40 rating, 4 votes)

Sau một thời gian sử dụng lò vi sóng bạn phát hiện có tia lửa bên trong lò khiến bạn rất lo lắng, khi đó bạn nên ngưng hoạt động và gọi ngay thợ sửa lò vi sóng đến để kiểm tra và khắc phục để giúp lò có thể hoạt động tốt hơn. Bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân dưới đây.

Xem thêm: Cách sửa lò vi sóng bị liệt phím siêu nhanh tại nhà

Cách sửa lò vi sóng phát ra tia lửa điện

Nguyên nhân lò vi sóng bị đánh lửa

Hiện tượng lò vi sóng đánh lửa bên trong thông thường là do thiết bị không được vệ sinh sạch sẽ, các đồ ăn thừa, dầu mỡ, gia vị đọng lại sau khi nấu thức ăn. Lâu ngày làm cho bên trong lò vi sóng bị rỉ sét, ăn mòn…

Khi lò vi sóng hoạt động cao tần sẽ đốt cháy, tiếp xúc gây ra hiện tượng nổ nhỏ kèm theo những tia lửa điện. Ngoài ra, nếu như không kịp khắc phục có thể gây cháy tấm chắn sóng và đầu bọc bảo vệ sóng cao tần gây hỏng bóng cao tần.

Xử lý ra sao khi bên trong lò vi sóng đánh lửa

Trước tiên bạn cần ngưng hoạt động thiết bị, vệ sinh sạch sẽ sau đó kiểm tra chổ rỉ sét và khắc phục bằng cách sơn lại bằng sơn cách nhiệt cách điện, kiễm tra tấm chắn sóng nếu không còn tốt thì nên thay thế tấm chắn sóng mới tránh ảnh hưởng đến bóng cao tần.

Tốt nhất quý khách nên liên hệ tổng đài 028.2217.5555 để các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa lò vi sóng đến nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa.

Những lợi ích khi sửa lò vi sóng phát tia lửa điện 

Sửa lò vi sóng phát tia lửa điện sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn, bạn sẽ không phải lo lắng trong lúc nướng thức ăn sau khi được nhân viên sửa chữa.

Thức ăn ngon hơn: Hiện tượng lò nướng phát tia lửa điện sẽ không làm ảnh hưởng đến thức ăn và mùi vị vẫn ngon và lôi cuốn mọi người.

An toàn: Nhân viên sẽ kiểm tra mọi hư hỏng của lò nướng và khắc phục nhanh chóng đem đến sự an tâm cho mọi khách hàng.

Tiết kiệm điện: Hư hỏng của lò là nguyên nhân khiến giá tiền điện tăng cao và sau khi sửa chữa xong bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không nhỏ tiền điện hàng tháng.

LIÊN HỆ: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

SỬA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ
122 TTH 21, Phường Tân Thới Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.2217.5555 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Sửa điện lạnh tại nhà. All Rights Reserved. RSS