sua dien lanh tai nha

Cách sửa máy nước nóng không nóng

Nhà bạn thường xuyên sử dụng máy nước nóng nhưng không may hôm nay máy nước nóng không nóng, bạn đang cố tìm ra nguyên nhân để khắc phục nó nhưng không phải người trong ngành nên bạn cảm thấy khó khăn. Bạn lên mạng tìm chỗ sửa chữa nhưng có quá nhiều công ty bạn chưa thể chọn được bạn cảm thấy lo lắng.

Bạn hãy yên tâm trung tâm sửa máy nước nóng giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng uy tín chỉ cần bạn gọi điện cho chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và giúp bạn khắc phục.

Xem thêm: Máy nước nóng bị rỉ nước và cách khắc phục

Cách sửa máy nước nóng không nóng

Nguyên nhân gây ra tình trạng máy nước nóng không nóng

  • Mất nguồn.
  • Hỏng board mạch điều khiển.
  • Hỏng thanh điện trở đốt nóng.
  • Nút canh chỉnh nhiệt độ bị hỏng.
  • Nếu máy có nguồn mà không nóng hãy kiểm tra xem áp lực nước quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp.
  • Sử dụng quá công suất đối với máy nước nóng .

Cách khắc phục tình trạng máy nước nóng không nóng

Hướng dẫn cách khắc phục sửa chữa máy nước nóng không nóng. Đối với tình trạng máy nước nóng mất nguồn kiểm tra lại CB chống giật có bị ngắt hay không, dây dẫn đến máy nước nóng có bị ngoại lực làm đứt hoặc chuột cắn… Đối với các trường hợp không nóng do áp lực nước quá mạnh khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng quý khách vui lòng canh chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực.

Trường hợp khác như: hỏng board mạch điều khiển, hỏng thanh điện trở, hỏng nút canh chỉnh nhiệt độ, đèn vẫn sáng như nước lại không nóng …..Quý khách vui lòng ngắt nguồn và gọi đến trung tâm sửa chữa gần nhất để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra. Khi cần tư vấn sử dụng và sửa máy nước nóng quý  khách vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi để kịp thời sửa chữa.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012